Home » Kiến thức Mạng Xã Hội » SML là gì? Bạn đã hiểu SML là gì trên Facebook?

SML là gì? Bạn đã hiểu SML là gì trên Facebook?

Hiện nay, nếu bạn là một người mới sử dụng Facebook thì thường bỡ ngỡ bởi những từ viết tắt hay tiếng lóng mà giới trẻ hay sử dụng. Trong đó, có từ SML một trong những từ viết tắt mà giới trẻ sử dụng nhiều hiện nay khi nói về một vấn đề gì đó.

Và bạn, chưa hiểu hay chưa biết rõ từ viết tắt này phải không nào? Đừng lo, vì Laginao sẽ giải thì rõ ý nghĩa của từ SML cho các bạn hiểu rõ thêm nhé.

Ý nghĩa của từ viết tắt SML là gì?

SML là một từ viết tắt, một tiếng lóng được các bạn trẻ sử dụng để Comment trên Facebook, Zalo, … hay nói trực tiếp với nhau về một vấn đề gì đó. Thực ra, từ SML này có nghĩa là Sấp Mặt L*n (lone) với * là từ ồ thì thực chất ra ý nghĩa nó không có gì tốt đẹp cả phải không nào các bạn.

Ví dụ, trong trường hợp này thì ta có thể hiểu là Tát sấp mặt Lone.

Hay ngã Sấp mặt lone rồi

Với giải thích trên, thì mình nghĩ rằng ít nhiều thì các bạn cũng đã hiểu và biết rõ về ý nghĩa của từ SML mà các bạn trẻ thường hay nói và hay sử dụng rồi phải không nào?

Comments

comments

About Thảo Lee

Tôi là Thảo Lee, người sáng lập và gầy dựng nên Website Laginao.com. Nơi chia sẻ kiến thức, thủ thuật và kinh nghiệm chơi game cho những ai cần những kiến thức thông qua những gì trên Website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*