Home » Kiến thức Mạng Xã Hội » Share Acc VIP Nhaccuatui: Chia sẻ Nick VIP Nhạc Của Tui miễn phí

Share Acc VIP Nhaccuatui: Chia sẻ Nick VIP Nhạc Của Tui miễn phí

Đánh giá bài viết

Nhắc đến Nhạc của tui (Nhaccuatui), thì có thể nói đây là một trong những Website nghe nhạc lớn nhất hiện nay mà ai chắc có lẻ cũng đã từng sử dụng phải không nào? Tuy nhiên, trước đây việc tải nhạc từ Nhaccuatui với những bài hát nổi tiếng cho đến bình thường đều miễn phí phải không nào?

Tuy nhiên, hiện nay việc tải và nghe những bài hát nổi tiếng đều đòi hỏi phải có tài khoản VIP Nhaccuatui để có thể nghe hay tải nhạc về máy. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng có nhu cầu sử dụng nhiều chính vì thế Laginao sẽ gửi đến các bạn 2 Nick VIP Nhaccuatui để sử dụng khi cần.

Danh sách 2 ACC VIP Nhaccuatui miễn phí

Tài khoản 1:

– nhacmoingay / anhhainghe12

Tài khoản 2:

– nhachay32anh / trananh32anh

Chú ý: Các bạn dùng thôi nhé, đừng có đổi Password chi để mình phải đổi lại làm mất thời gian và gây ảnh hưởng đến người khác nhé.

Sau khi sử dụng xong, thì các bạn hãy thoát ra để người khác sử dụng chung nhé. Và nhớ 1 điều là, ĐỪNG CÓ ĐỔI PASSWORD nhé các bạn.

Comments

comments

About Thảo Lee

Tôi là Thảo Lee, người sáng lập và gầy dựng nên Website Laginao.com. Nơi chia sẻ kiến thức, thủ thuật và kinh nghiệm chơi game cho những ai cần những kiến thức thông qua những gì trên Website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*