Home » Kiến thức Moba » Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

Cung cấp các kiến thức về Liên Minh Huyền Thoại, như cách lên đồ, bảng ngọc mới nhất cho anh em game thủ tham khảo. Cách chơi của những game thủ nổi tiếng trên thế giới cho anh em tham khảo.

Guide Zilean mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Zilean mạnh

Nếu các bạn thường xuyên đối đầu với Zilean, thì có lẻ các bạn cũng nhận ra rằng đây là vị tướng có sức cấu rỉa cực kỳ khó chịu phải không nào? Lối chơi thiên về cấu rỉa, tướng Zilean mùa 9 là một trong những vị tướng đi đường và có khả năng hỗ trợ Team cực kỳ ... Read More »

Guide Ziggs mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Ziggs mạnh nhất

Có thể nói, Ziggs là một trong những vị tướng có khả năng đẩy đường và có khả năng phòng thủ tốt nhất trong tất cả các vị tướng hiện nay. Với khả năng đi đường tốt, tướng Ziggs mùa 9 là một trong những con bài mà anh em có thể nghĩ đến các bạn muốn chơi với đội ... Read More »

Guide Yorick mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Yorick mạnh nhất

Sau khi được làm lại, Yorick là một trong những vị tướng có khả năng solo đường cực kỳ mạnh và có lối chơi khó chịu nhất ở đường Top. Vốn có bộ chiêu thức khó chịu, tướng Yorick mùa 9 này cực kỳ mạnh mẽ và mang đến nhiều sự khó khăn cho những đấu sĩ khi đi Top ... Read More »