Home » Kiến thức Moba

Kiến thức Moba

Chia sẻ kiến thức về game Moba bao gồm: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, … hay một số tựa game mà anh em game thủ đang chơi nhiều hiện nay.

Share Acc Cộng Đồng Bang Bang: Chia sẻ Nick Bang Bang miễn phí

Nhắc đến Cộng Đồng Bang Bang, một trong những dòng game bắn Tank được người chơi yêu thích bởi lối chơi mới lạ và hấp dẫn của nền đồ họa mà game này mang đến. Vốn khẳng định vị thế trong những ngày đầu ra mắt, dòng game này thu hút được một lượng lớn anh em game thủ đến ... Read More »

Công thức pha thuốc trong Minecraft

Công thức pha thuốc trong Minecraft

Công thức pha thuốc game Minecraft là một trong, những bộ công thức mà nó cực kỳ quan trọng và gần như nó không thể nào thiếu được nếu bạn đã là Fan cuồng của Minecraft. Và liệu, các bạn có nhớ hết nổi các công thức này không nào? Nếu quá khó nhớ, thì các bạn có thể tham ... Read More »

Công thức Minecraft: Cách chế tạo đồ cơ bản tham khảo.

Công thức Minecraft

Công thức chế tạo trong Minecraft, là cái và điều kiện cần phải có nếu anh em là một người đam mê những chưa biết các công thức chế tạo đồ trong Minecraft. Nếu không phải là một người lão luyện, thì dường như để nhớ được hết các công thức trong Minecraft thì rất rất là khó. Và bạn ... Read More »

Tên Liên Quân hay, đẹp: Đặt tên Liên quân Mobile bá đạo nhất

Tên Liên Quân là cái mà khi các bạn chơi Liên Quân Mobile là một trong những tựa game, đi theo hướng Moba thành công nhất trên Mobile hiện nay tính về số lượng người chơi cũng như các giải đấu lớn trong và ngoài nước. Hiện nay, tình về số lượng người chơi thì có thể tính đến hàng ... Read More »