Internet

Kiến thức về internet, dịch vụ cùng cấp về internet cho mọi người đang tìm kiếm và tham khảo. Chia sẻ key miễn phí về phần mềm hay các thứ mà các bạn cần.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng Email

5.0 01 Tài khoản iCloud có thể nói, là một trong những loại tài khoản cực kỳ quan trọng khi mà các bạn đã xài hệ điều hành iOs như iPhone, iPad chính vì thế các bạn không thể nào quên được mật khẩu iCloud. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà mình quên mất đi mật khẩu ... Read More »

Sửa lỗi không thể tải ứng dụng trên Appstore

5.0 01 Như các bạn đã biết, thì Appstore là kho ứng dụng, game… dành riêng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOs như iPhone, iPad. Thì cùng như CH Play, thì chúng ta vẫn thường gặp một số lỗi như không thể tải được ứng dụng, game… trên Appstore. Có thể nói, lỗi kết nối này ... Read More »

Lấy lại mật khẩu Apple ID thông qua iForgot

5.0 01 Mật khẩu Apple ID, có được khi các bạn tạo tài khoản và tài khoản này cho phép các bạn tải, sử dụng các ứng dụng trên App Store dành riêng cho hệ điều hành iOs. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà các bạn quên mất đi mật khẩu Apple ID của mình. Và khi ... Read More »

Cách tải Video Facebook trên điện thoại và máy tính

Cách tải Video Facebook

5.0 01 Tải các Video trên Facebook, Download video Facebook về máy… là những điều mà người dùng trên cả máy tính hay điện thoại đều mong muốn. Khi lướt Facebook, thấy một video hay, hài hước… bạn muốn tải về máy để xem lại hay để đăng lại trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, các bạn chưa ... Read More »