Internet

Kiến thức về internet, dịch vụ cùng cấp về internet cho mọi người đang tìm kiếm và tham khảo. Chia sẻ key miễn phí về phần mềm hay các thứ mà các bạn cần.

Bảng chữ cái tiếng Hàn: Đọc và Học siêu dễ!

Bảng chữ cái tiếng Hàn

Chữ cái tiếng Hàn một trong các bảng chữ cái, theo cá nhân mình đánh giá cực kỳ khó cho người tìm hiểu, đọc và học bảng chữ này. Để nói được tiếng Hàn, thì bắt buộc chúng ta phải học, đọc và phát âm cho thành thạo trước khi chúng ta có thể ghép chúng lại với nhau. Và ... Read More »

Bảng chữ cái tiếng Nhật: Hiragana, Katakana, và Kanji

Bảng chữ cái tiếng Nhật

Chữ cái tiếng Nhật bao gồm 3 loại chữ viết: Hiragana, Katakana, và Kanji trong đó Hiragana và Katakana là 2 loại chữ cái biểu âm. Và mỗi loại, có cách viết và cách đọc hoàn toàn khác nhau. Theo cảm nhận của riêng mình, thì bảng chữ cái của tiếng Nhật rắc rối hơn nhiều lần so với chữ ... Read More »

Key IDM: Active IDM bằng file host xài vĩnh viễn

Key IDM thì có lẻ rằng, Fan cuồng của phần mềm hỗ trợ Download này tìm kiếm cực kỳ nhiều. Và nếu các bạn, là người thường xuyên phải Download tài liệu trên mạng về hay là một tín đồ của dòng game Offline PC thì không thể nào mà không biết hay chưa bao giờ dùng đến phần mềm ... Read More »

Key Ccleaner: Ccleaner Full key Pro miễn phí

Key Ccleaner

Ccleaner một trong các phần mềm, một công cụ nhằm giúp cho máy tính của các bạn tối ưu và nó giúp cho máy tính của các bạn sạch sẽ rác. Và hiện nay, nếu nói về độ hiệu quả thì mình nghĩ đây là phần mềm tối ưu và tốt nhất hiện nay nếu các bạn quyết định phải ... Read More »