Home » Kiến thức máy tính

Kiến thức máy tính

Kiến thức máy tính, những kiến thức hay về máy tính mà mọi người cần tham khảo. Tổng hợp, thủ thuật và những chia sẻ hay nhất về máy tính cho mọi người.

Bảng chữ cái tiếng Hàn: Đọc và Học siêu dễ!

Bảng chữ cái tiếng Hàn

Chữ cái tiếng Hàn một trong các bảng chữ cái, theo cá nhân mình đánh giá cực kỳ khó cho người tìm hiểu, đọc và học bảng chữ này. Để nói được tiếng Hàn, thì bắt buộc chúng ta phải học, đọc và phát âm cho thành thạo trước khi chúng ta có thể ghép chúng lại với nhau. Và ... Read More »

Bảng chữ cái tiếng Nhật: Hiragana, Katakana, và Kanji

Bảng chữ cái tiếng Nhật

Chữ cái tiếng Nhật bao gồm 3 loại chữ viết: Hiragana, Katakana, và Kanji trong đó Hiragana và Katakana là 2 loại chữ cái biểu âm. Và mỗi loại, có cách viết và cách đọc hoàn toàn khác nhau. Theo cảm nhận của riêng mình, thì bảng chữ cái của tiếng Nhật rắc rối hơn nhiều lần so với chữ ... Read More »

Công thức tính Diện tích và Chu vi hình tròn

Công thức tính diện tích và chu vi hình tròn là một trong những bộ công thức được vận dụng và dùng nhiều nhất phải không nào? Tuy nhiên, nó cực kỳ rắc rối và khó nhớ phải không nào các bạn. Trong quá trình đi học, thì có quá nhiều thứ để nhớ nên chính vì thế nếu lỡ ... Read More »