Home » Kiến thức Mạng Xã Hội

Kiến thức Mạng Xã Hội

Chia sẽ những kiến thức mạng xã hội, giải đáp các thắc mắc mà mọi người hiện nay đang cần tìm câu trả lời. Giải đáp các từ viết tắt, nhân vật, người nổi tiếng, … mà có thể các bạn chưa biết.

Bảng kiểm điểm đảng viên, cá nhân mới nhất

Bạn là người đảng viên mới, chưa biết cách thức làm cho mình một bảng kiểm điểm cá nhân vào cuối năm như thế nào. Bảng kiểm điểm này, dùng để trình bày những khuyết điểm và những điều còn thiếu sót ở mỗi đảng viên để cố gắng khắc phục. Đã là một Đảng viên, thì đòi hỏi các ... Read More »

Cách viết bảng kiểm điểm cho học sinh, sinh viên

Trong cuộc đời học sinh, thì mình nghĩ rằng ít nhất một lần các bạn bị kiểm điểm và bị khiển trách với một lỗi bất kỳ phải không nào? Con đối với các bạn cá biệt, thì mình nghĩ rằng chuyện viết bảng kiểm điểm không có gì quá khó khăn phải không nào? Còn đối với các bạn, ... Read More »

Postal Code Việt Nam: Mã bưu chính, bưu điện 63 tỉnh thành

Postal Code Việt Nam

Postal Code Việt Nam, mã bưu chính, mã bưu điện… hay còn được biết đến là mã Zip Code, Zip Postal Code... là hệ thống mã được quy định bởi hội liên hiệp bưu chính toàn cầu. Nhằm mục định để: chuyển thư, bưu phẩm, hay dùng để khai báo khi đăng ký thông tin trên mạng khi có yêu ... Read More »

Đầu số điện thoại mới của Viettel, MobiFone, VinaPhone

Đầu số điện thoại mới

Đầu số điện thoại mới vừa được cập nhật xong, theo Bộ TT&TT thì các thuê bao điện thoại đã tiến hành chuyển đổi từ 11 số thành 10 của tất cả các nhà mạng: Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile, Gmobile. Bắt đầu từ 5/9/2018 và kết thúc vào ngày 30/6/2019, các thuê bao 11 số của các nhà mạng sẽ ... Read More »