Home » Kiến thức máy tính » Văn phòng » Game Bleach VS Naruto 3.2: Trò Bleach VS Naruto 3.2

Game Bleach VS Naruto 3.2: Trò Bleach VS Naruto 3.2

Chơi trò Bleach VS Naruto 3.2 hay nhất

Bleach VS Naruto 3.2trò chơi Naruto 3.2, khi mà anh em game thủ sẽ được trải nghiệm và thử sức với những thay đổi lớn nhất trong trò chơi này. Với những thay đổi lớn trong hình ảnh thiết kế nhân vật, chiêu thức và những thay đổi lớn về lối chơi khiến cho tựa game này hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Với hệ thống nhân vật mới, người chơi gần như sẽ tìm thấy và có cơ hội sở hưu những nhân vật nổi tiếng mà trước đây ở các phiên bản cũ mà anh em từng ao ước được sử dụng. Chính vì thế, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những trận đấu đầy gây cấn và hấp dẫn với hệ thống nhân vật mới toanh trong phiên bản này.

Trong trò chơi game Bleach VS Naruto 3.2 này, người chơi sẽ có nhiệm vụ đánh ngã và hạ gục những đối thủ sừng sỏ vừa mới cập nhật để chiếm lấy ngôi vị vua của những hải tặc. Chính vì thế, vận dụng và sử dụng các kỹ năng tốt nhất của mình để trải nghiệm phiên bản mới này nhé.

Bàn phím

+ Người chơi 1:

– AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhày xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu

Comments

comments

About Thảo Lee

Tôi là Thảo Lee, người sáng lập và gầy dựng nên Website Laginao.com. Nơi chia sẻ kiến thức, thủ thuật và kinh nghiệm chơi game cho những ai cần những kiến thức thông qua những gì trên Website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*