Home » Kiến thức máy tính » Văn phòng » Game Bleach vs Naruto 3.0: Trò Naruto vs Bleach 3.0

Game Bleach vs Naruto 3.0: Trò Naruto vs Bleach 3.0

Chơi trò Bleach vs Naruto 3.0 hấp dẫn nhất

Game Bleach vs Naruto 3.0trò chơi Naruto 3.0, nơi mà các bạn nhỏ sẽ được đến với một phiên bản nâng cấp mới cực kỳ hấp dẫn từ phần giao diện, thiết kế nhân vật và hệ thống chiêu thức mới. Hơn thế nữa, người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game này ở một phong cách hoàn toàn mới lạ.

Hệ thống nhân vật, được hiển thị trên nền giao diện mới lạ và thanh thoát hơn so với các phiên bản cũ trước đây phải không nào các bạn. Những nhân vật, chiến binh mà sẽ đồng hành cùng các bạn trong cuộc chiến tranh giành quyền lực của những vị vua hải tặc.

Ai sẽ là người đồng hành, là chiến binh mà các bạn sẽ chọn để đồng hành cùng các bạn nào? Với những chiêu thức, thi triển Skill hoàn toàn khác nhau và có những sức mạnh tiềm tàng nhất.

Sử dụng các kỹ năng, chiến đấu và thể hiện những kỹ năng thượng thừa của mình để giành chiến thắng. Chứng tỏ mình trong trò chơi game Bleach vs Naruto 3.0, rằng mình là người xứng đáng với ngôi vị vua của những chiến binh hải tặc.

Bàn phím

+ Người chơi 1:

– AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhày xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu

Comments

comments

About Thảo Lee

Tôi là Thảo Lee, người sáng lập và gầy dựng nên Website Laginao.com. Nơi chia sẻ kiến thức, thủ thuật và kinh nghiệm chơi game cho những ai cần những kiến thức thông qua những gì trên Website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*