Home » Kiến thức máy tính » Văn phòng » Active Office 2010: Hướng dẫn Active Office 2010

Active Office 2010: Hướng dẫn Active Office 2010

Đánh giá bài viết

Office 2010 là một trong những bộ Office, được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay mà nhất là dân văn phòng như kế toán, thủ kho, … Tuy nhiên, cũng như các phần mềm khác thì Office 2010 cũng đòi hỏi cần phải có bản quyền để có thể sử dụng được vĩnh viễn phần mềm này.

Tuy nhiên, để có được bản quyền của phần mềm này thì các bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ đâu nhé. Chính vì thế, Active Office 2010 là cái mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay và cùng với Laginao.com tìm cách lấy bản quyền mà không mất đồng nào nhé.

1. Sử dụng Key để Crack Office 2010

Nói đến key Office 2010, thì bài viết trước mình đã có giới thiệu rồi anh em có thể tham khảo ngay link bên dưới nhé.

2. Sử dụng Toolkit V2.0 Active Office 2010

Toolkit là một công cụ, giúp các bạn tối đa trong việc Active các bản Office hiện nay nhằm giúp cho người có được bản quyền phần mềm mà không phải mất một khoảng phí nào. Phần mềm Toolkit này, chạy tốt trên tất cả nền hệ điều hành và cực kỳ nhẹ.

Bước 1: Tiến hành download Toolkit về máy: Fshare

Bước 2: Tiến hành giải nén ra, chạy phần mềm và chọn vào Ez-Activetor sau đó chờ phần mềm chạy xong là thành công nhé các bạn.

Ngoài ra, Tool này còn có rất nhiều công dụng khác đáng để các bạn sử dụng đấy nhé. Với 2 các đơn giản, các bạn có thể Active Office 2010 để có bản quyền mà không mất 1 đồng nào nhé.

Comments

comments

About Thảo Lee

Tôi là Thảo Lee, người sáng lập và gầy dựng nên Website Laginao.com. Nơi chia sẻ kiến thức, thủ thuật và kinh nghiệm chơi game cho những ai cần những kiến thức thông qua những gì trên Website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*